Original Equipment Manufacturer & Original Design Manufacturer

เราให้บริการ OEM และ ODM สำหรับการผลิตน้ำหอมและเครื่องสำอางด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและ พัฒนาผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของคุณ ด้วยมาตรฐานการผลิตที่สูง เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของคุณมีคุณภาพ สูงและปลอดภัย บริการ OEM ช่วยให้เราสามารถผลิตเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ของคุณ ตั้งแต่การเลือกส่วนผสม ไปจนถึงการทดสอบผลิตภัณฑ์ ในขณะที่บริการ ODM มีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางให้เลือกมากมาย ปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการของคุณโดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในอุตสาหกรรม ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราเชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตน้ำหอมและเครื่องสำอาง บริการหลังการขายที่ ครอบคลุมของเราช่วยให้มั่นใจว่าการดำเนินงานของธุรกิจของคุณราบรื่น

img-text
Original Products and Patent

Aroma Products

มีประสบการณ์ในการผลิตมานานกว่า 10 ปี มั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย สามารถผลิตตามกลิ่นและขนาดที่ต้องการ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค

MORE DETAIL
img-text
Develop For Your Formulation

Aroma Reed Diffuser

ก้านหอมปรับอากาศที่มีกลิ่นหอมให้เลือกมากกว่า 300 กลิ่น หรือสามารถผสมกลิ่นตามความต้องการของลูกค้าได้ ทั้งสูตรที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง กลิ่นหอมยาวนาน

MORE DETAIL
img-text
Maximun Cencente of Fragrance

Aroma Candle made from Natural Ingredients

เทียนหอมอโรม่าผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ สามารถผลิตทั้งเทียนในภาชะและเทียนขึ้นรูป ด้วยน้ำหอมเข้มข้นสูงสุดได้ถึง 17% ปราศจากพาราฟิน เพื่อสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สามารถสั่งผลิตพร้อมเลือกกลิ่นและสีตามต้องการ ด้วยประสบการณ์และความชำนาญ มั่นใจได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัย

MORE DETAIL
img-text
100% Natural Oil

Essential/Fragrance Oil for Burner and Humidifier

เริ่มต้นผลิตได้ตั้งแต่ 2 กิโลกรัม ใช้ได้กับทั้งเตาน้ำมันหอมระเหยและเครื่องพ้นไอน้ำ มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ทั้งกลิ่นธรรมชาติ กลิ่นเลียนแบบธรรมชาติ หรือผสมกลิ่นเองได้ตามต้องการ

MORE DETAIL
img-text
Suitable for every use

Natural Aroma Stone, Wood and Clay

รับผลิตถุงหอมจากธรรมชาติ ปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตได้ตามขนาดต้องการ เหมาะกับการใช้งานหลากหลาย มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น ตอบโจทย์ทุกอารมณ์

MORE DETAIL
img-text
CONCENTATE,SCENTED AND LONG LASTING

Natural Spray

เรายินดีให้บริการรับจ้างผลิตสเปรย์อโรมา, รูมสเปรย์, และสเปรย์ฉีดหมอน ด้วยการสร้างสรรค์กลิ่นตามความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมสำหรับห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องทำงาน ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในการผสมผสานน้ำมันหอมระเหยและน้ำหอมเพื่อให้ได้กลิ่นที่โดดเด่นและตรงตามที่คุณต้องการ

MORE DETAIL
img-text
Fulfill Your Business needs with a Professional

Aroma and Diffuser Service

เราให้บริการติดตั้งเครื่องพ่นอโรมา รุ่น Professional ที่มาพร้อมกับบริการสร้างกลิ่นหอมเข้มข้นเฉพาะตัวสำหรับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสปา โรงแรม รีสอร์ท คลินิก คาเฟ่ ร้านอาหาร หรือร้านเสื้อผ้า ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยให้สถานที่ของคุณมีกลิ่นหอมที่ตรงกับบรรยากาศและความต้องการของคุณ เพื่อสร้างความประทับใจแรกพบและบรรยากาศที่ดีให้กับลูกค้าของคุณ

MORE DETAIL
img-text
Natural Oil Soap Bar

Olive and Coconut Oil Natural Liquid Soap

MORE DETAIL
img-text
Natural Oil Soap

Olive and Coconut Oil Natural Liquid Soap

บริการพัฒนาสูตรสบู่เหลวตามความต้องการ B.K.Spacosmed มุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยบริการพัฒนาสูตรแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น OEM หรือ ODM ทีมผู้เชี่ยวชาญของเรามีประสบการณ์และความรู้ความเข้าใจในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างลึกซึ้ง พร้อมสร้างสรรค์สูตรที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า

More Detail

8 ขั้นตอน

ง่ายๆ ในงบ 3,000-5,000 บาท ก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้แล้ว

icon1-01

เลือกผลิตภัณฑ์ (Select The Products)
เลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการผลิต ทั้งผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเครื่องหอม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหรือปรึกษาพัฒนาผลิตภัณฑ์อื่นๆ

icon2-01

พูดคุยรายละเอียด ความต้องการ (Customer Details)พูดคุยรายละเอียดของสินค้าเช่น กลิ่น สี บรรจุภัณฑ์ รวมถึงราคาค่าผลิตผผลิตภัณฑ์เบื้องต้น
ใช้ระยะเวลา 3-5 วัน

icon3-01

ชำระค่าทดสอบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (Products Develop Payment)
ค่าใช้จ่าย 1,500 บาท สามารถใช้เป็นคูปองเงินสด เมื่อผลิตสินค้า lot แรก

icon4-01

ทดสอบตัวอย่างสินค้า (Customer Testing)
ทางบริษัท จัดส่ง ตัวอย่างสินค้าให้ลูกค้าทดสอบ และทำการแก้ไขเพื่อให้ตรงตามความต้อง ในจำนวน 3 ตัวอย่าง
ใช้ระยะเวลา 7-28 วัน ขึ้นอยู่กับการทดสอบและแก้ไข

icon5-01

เลือกสูตรผลิตภัณฑ์ (Select Formulation)
เลือกสูตรที่ทำการทดสอบใช้ในการผลิตในขึ้นตอนต่อไป

icon6-01

มัดจำค่าผลิตผลิตภัณฑ์ (Deposit Payment) ทางบริษัท ส่งใบเสนอราคาเพื่อตรวจสอบ หักส่วนลดจากคูปองเงินสด ลูกค้าชำระค่ามัดจำ 50% *เฉพาะผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ทางบริษัททำการขึ้นทะเบียนขอจดแจ้งใช้ระยะเวลา 3-10 วัน ขึ้นอยู่กับสูตรของผลิตภัณฑ์

icon7-01

ดำเนินการผลิต (Production Process)
หลังจากได้รับแจ้งมัดจำ ทางบริษัททำการลงคิวเพื่อผลิต หลักจากผลิตเสร็จ ทางบริษัทแจ้งลูกค้าเพื่อเตรียมจัดส่งให้ขึ้นตอนต่อไป
ใช้ระยะเวลา 7-14 วัน(หรือขึ้นอยู่กับปริมาณการผลิต)

icon8-01

จัดส่งสินค้า (Delivery)
ลูกค้าชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ บริษัท ทำการจัดส่งสินค้า

ขั้นตอนการผลิตสินค้า

1. เลือกผลิตภัณฑ์ (Select The Products) เลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการผลิต ทั้งผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเครื่องหอม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหรือปรึกษาพัฒนาผลิตภัณฑ์อื่นๆ

2. พูดคุยรายละเอียด ความต้องการ (Customer Details) พูดคุยรายละเอียดของสินค้าเช่น กลิ่น สี บรรจุภัณฑ์ รวมถึงราคาค่าผลิตผผลิตภัณฑ์เบื้องต้น ใช้ระยะเวลา 3-5 วัน

3. ชำระค่าทดสอบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (Products Develop Payment) ค่าใช้จ่าย 1,500 บาท สามารถใช้เป็นคูปองเงินสด เมื่อผลิตสินค้า lot แรก

4. ทดสอบตัวอย่างสินค้า (Customer Testing) ทางบริษัท จัดส่ง ตัวอย่างสินค้าให้ลูกค้าทดสอบ และทำการแก้ไขเพื่อให้ตรงตามความต้อง ในจำนวน 3 ตัวอย่าง ใช้ระยะเวลา 7-28 วัน ขึ้นอยู่กับการทดสอบและแก้ไข

5. เลือกสูตรผลิตภัณฑ์ (Select Formulation) เลือกสูตรที่ทำการทดสอบใช้ในการผลิตในขึ้นตอนต่อไป

6. มัดจำค่าผลิตผลิตภัณฑ์ (Deposit Payment) ทางบริษัท ส่งใบเสนอราคาเพื่อตรวจสอบ หักส่วนลดจากคูปองเงินสด ลูกค้าชำระค่ามัดจำ 50% *เฉพาะผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ทางบริษัททำการขึ้นทะเบียนขอจดแจ้ง ใช้ระยะเวลา 3-10 วัน ขึ้นอยู่กับสูตรของผลิตภัณฑ์

7. ดำเนินการผลิต (Production Process) หลังจากได้รับแจ้งมัดจำ ทางบริษัททำการลงคิวเพื่อผลิต หลักจากผลิตเสร็จ ทางบริษัทแจ้งลูกค้าเพื่อเตรียมจัดส่งให้ขึ้นตอนต่อไป ใช้ระยะเวลา 7-14 วัน(หรือขึ้นอยู่กับปริมาณการผลิต)

8. จัดส่งสินค้า (Delivery) ลูกค้าชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ บริษัท ทำการจัดส่งสินค้า

ข้อมูลเบื้องต้นสำหรับการขอจดแจ้งเครื่องสำอาง

Our Work and Products

CONTACT US

ติดต่อในส่วนของการพัฒนาผลิตภัณฑ์

OEM-ODM Form